Những Điều Cần Chú Ý Khi Mua Vải Địa Kỹ Thuật Dệt

0 595

Vải địa kỹ thuật dệt ngày càng đóng vai trò quan trọng trong các công trình giao thông, thủy lợi. Vì vậy, việc chọn mua vải địa kỹ thuật cần phải được tìm hiểu kỹ lưỡng tránh sản phẩm kém chất lượng gây hậu quả nghiêm trọng đến công trình.

Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây có tổng hợp và chia sẻ đến các bạn 3 chú ý cần phải ghi nhớ khi mua vải địa kỹ thuật dệt.

Nguồn gốc xuất xứ từ đâu?

Dù mua vải địa kỹ thuật không dệt hay dệt điều đầu tiên phải quan tâm là nguồn gốc xuất xứ ở đâu, sản phẩm thuộc thương hiệu nào… Nếu là loại vải địa kỹ thuật của nhà sản xuất trong nước thì nhà máy có đảm bảo tiêu chuẩn quy định hay không. Trường hợp, là sản phẩm nhập khẩu từ ngoài thì cần phải tìm nhà máy ở đâu và thương hiệu đó có uy tín hay không.

Khi mua vải địa kỹ thuật dệt chưa xác định được nguồn gốc xuất xứ hay không rõ ràng thì tốt nhất là tìm hiểu lại trước có quyết định cuối cùng.

Có những công trình nào đã sử dụng loại vải địa kỹ thuật dệt đó?

Chú ý thứ 2 cần phải ghi nhớ là tìm hiểu xem có những công trình giao thông, thủy lợi nào đã sử dụng loại vải đó và chất lượng công trình như thế nào. Bởi đó cũng là cơ sở để bạn đánh giá về chất lượng của loại vải địa kỹ thuật dệt đó.

Loại vải địa kỹ thuật dệt đó chưa được sử dụng trong bất cứ công trình lớn nhỏ nào thì cũng cần phải xem xét lại có nên mua hay không.

Tìm đơn vị phân phối vải địa kỹ thuật dệt uy tín và chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp vải địa kỹ thuật dệt nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng. Thái Châu là một trong những cái tên mà các doanh nghiệp, cá nhân hoàn toàn có thể tin tưởng gửi trọn niềm tin.

Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Phú Thành Phát để được tư vấn chọn mua loại vải địa kỹ thuật dêt tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng công trình giao thông – thủy lợi với chi phí tối thiểu.

Bạn có thể mua vải địa kỹ thuật không dệt, vải địa kỹ thuật dệt, màng chống thấm HDPE hay lưới địa kỹ thuật của Phú Thành Phát nhé!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.