Vải địa kỹ thuật là gì, mua ở đâu thì tốt?

0 635

Vải địa kỹ thuật dệt là một trong những loại vải sử dụng nhiều phổ biến trong các công trình giao thông. Nhưng cụ thế loại vải địa kỹ thuật này được sử dụng làm gì rất ít người biết đến. 

Vải địa kỹ thuật dệt là gì? Vải địa kỹ thuật dệt là một loại vải vật tư cầu đường bao gồm những sợi polypropylen dệt ngang dọc y như vải may. Ngoài vải địa kỹ thuật dệt còn có vải địa kỹ thuật không dệt.

Ứng dụng của vải địa kỹ thuật dệt

Vải địa kỹ thuật dệt đang được sử dụng phổ biến với nhiều mục đích khác nhau, trong đó không thể không nhắc đến:

Khôi phục vùng đất nền yếu: Là một giải pháp hoàn hảo để khôi phục vùng đất nền yếu như ao bùn, đầm phá… Cách này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà thời gian thi công cũng được rút ngắn lại.

Gia cố nền đường: Có một số con đường cao mà nền đất đắp rất yếu thì vải địa kỹ thuật dệt sẽ giúp gia cố chắc chắn hơn.

Liên kết các cọc trên nền đất yếu: Nền đất nước với nhiều cọc được đóng phía dưới và cần có sự hỗ trợ của vải địa kỹ thuật dệt để gia cố chúng lại với nhau tạo khả năng chịu lực tốt.

Ngăn chặn xói món và tiêu thoát nước: Những công trình đê, đập, kênh mương phải chịu áp lực lớ từ nước. Lúc này, vải đệm kỹ thuật dệt sẽ giúp giảm bớt áp lực từ nước và hạn chế sự xói mòn của gió mưa gây nên.

Khắc phục nền có nhiều lỗ hổng: Muốn bảo vệ lớp màng chống thấm HPDE và lấp đầy chỗ có nhiều lỗ hổng, phần nền đá vôi thì vải địa kỹ thuật dệt là lý tưởng.

Mua vải địa kỹ thuật dệt ở chất lượng và giá cạnh tranh?

Thái Châu là một trong những doanh nghiệp cung cấp vật tư cầu đường uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Trong đó, vải địa kỹ thuật dệt của Thái Châu phân phối được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc, cam kết nguyên liệu100% từ Polyester.

Vì vậy, sử dụng vải địa kỹ thuật dệt Phú Thành Phát đảm bảo độ chịu lực, gia cường rất tốt và có thể sử dụng trong các công trình lớn. Giá của vải địa kỹ thuật dệt của Thái Châu cũng cạnh tranh và tuyệt vời hơn có sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ sư.

Khó có thể tìm thấy một doanh nghiệp nào cung cấp vật tư cầu đường như vải địa kỹ thuật, màng chống thấm, lưới địa kỹ thuật… đảm bảo chất lượng quốc tế như Phú Thành Phát. Chủ đầu tư, nhà thầu hay các hộ gia đình đừng bỏ qua các sản phẩm mà Phú Thành Phát đang cung cấp.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.