Vải địa không dệt PH

0 943

Vải không dệt PH là sản phẩm được lựa chọn nhiều trong các công trình xây dựng lớn nhỏ, thủy lợi, kè sông biển… nhờ vào khả năng chịu kéo tốt, bền chắc, khả năng thấm nước tối ưu, thích nghi với nhiều công trình khác nhau.

Cấu tạo của vải không dệt PH

Vải không dệt PH được chế tạo từ các sản phẩm phụ của dầu mỏ, sợi vải phân bổ ngẫu nhiên mà không theo một hướng cụ thể nào. Nguyên liệu chủ yếu lấy từ nguồn nguyên liệu xơ PP được nhập khẩu từ Hàn Quốc và nhiều nước có nền công nghiệp phát triển, các sợi vải được liên kết với nhau bằng phương pháp xuyên kim và ép nhiệt. Nên có khả năng chịu được lực kéo tốt, khả năng thấm nước tối ưu, giúp làm tiêu tan nhanh chóng áp lực nước nhằm chống xói mòn hiệu quả mang độ bền cao thích nghi với nhiều công trình hiện nay.

Vải địa kỹ thuật không dệt được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, với thiết kế các lỗ có kích thước đồng đều và khít giúp lọc, tiêu thoát nước cả chiều dọc và ngang sử dụng hiệu quả ở những khuv ực có nền đất yếu và độ ẩm tự nhiên cao.

Tác dụng của vải địa kỹ thuật không dệt PH

Là sản phẩm giúp làm lớp lót đất, phân cách các lớp đất đá với nhau bởi khả năng lọc tốt. Với độ bền cao có thể chịu được tải, chịu kéo tốt nên được ứng dụng nhằm gia cố bảo vệ đất hiệu quả. Vải địa kỹ thuật không dệt PH không chỉ được ứng dụng trong các công trình xây dựng mà còn được thi công ở bãi đậu xe, đường bờ biển, bờ mương, công trình thủy lợi… và là sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình xây dựng dân dụng.

Với khả năng chịu được lực chịu kéo cao lên đến 30KN/m và độ bền kéo mối ghép nối tốt, độ giãn dài >=40%. Giúp chịu được sự khắc nghiệt của môi trường bởi khả năng kháng UV, chống tia cực tím bền tốt. Chính vì thế mà vải địa kỹ thuật không dệt PH luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ nhà thầu công trình vừa giúp tiết kiệm chi phí đáng kể lại phục hồi các khu vực đất yếu. Bởi, vải địa kỹ thuật không dệt PH được sử dụng làm lớp phân cách nền đất yếu và nền đất đường giúp ngăn cản sự trộn lẫn của 2 loại đất đá này hiệu quả. Không làm cho lớp đất yếu thâm nhập vào giúp ổn định cấu trúc của đất và bảo đảm an toàn cho vật liệu đắp nhằm duy trì trọng tải của nền đường so với trọng tải của xe.

Ngày nay, vải địa kỹ thuật không dệt PH được áp dụng phổ biến nhất là những công trình xây dựng giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo độ chính xác cao và giúp giảm nhân lực cũng như thời gian thi công giúp chống xói mòn, lọc và tiêu thoát nước tốt mang lại chất lượng và hiệu quả bền lâu.

Phú Thành Phát phân phối vải địa kỹ thuật không dệt PH chính hãng

Tự hào là một trong những đơn vị sản xuất, phân phối vải địa kỹ thuật không dệt PH uy tín trên toàn quốc, Phú Thành Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đã có được nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước bởi sự uy tín và chất lượng cũng như giá cả mà Phú Thành Phát mang lại luôn khiến quý khách hàng hài lòng.

Với đặc tính chịu bền cao, chịu kéo tốt sản phẩm vải địa kỹ thuật không dệt PH mà Phú Thành Phát phân phối luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất giúp chống trượt, tăng ổn định mái dốc các công trình và tăng cường độ bền của đất nhờ cơ chế liên kết mạnh mẽ giúp cải thiện chất lượng đất ổn định cấu trúc giúp chống xói mòn và tiêu thoát nước hiệu quả.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng vải địa kỹ thuật không dệt PH cho công trình xây dựng của mình thì vui lòng liên hệ cho Phú Thành Phát để được tư vấn cụ thể.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.